MÂM KUNI EXCITER 150 - WINNER 150


Mâm kuni exciter 150 chính hãng Khi sở hữu được con xe yêu thích, thì các Biker đều không thể bỏ qua việc trang bị cho chiếc xe của mình trở nên bắt mắt, độc và lạ hơn.

 

Sử dụng cho xe: XE EXCITER 150XE WINNER 150


Còn hàng

Mâm kuni exciter 150 chính hãng Khi sở hữu được con xe yêu thích, thì các Biker đều không thể bỏ qua việc trang bị cho chiếc xe của mình trở nên bắt mắt, độc và lạ hơn. Mâm kuni winner 150 là vị trí mà xe máy khiến mọi người thu hút nhất khi chiếm diện tích khá nhiều trên con xe, cũng là vị trí chuyển động làm cho linh kiến này trở nên sinh động hơn. 

mâm kuni exciter 150 chính hãng

Nếu nhắc tới mâm xe thì không thể không nhắc tới mâm xe KUNI vì nó nổi bật không chỉ về chất lượng mà bề ngoài bắt mắt.
Về chất lượng: 
- CNC từ nhôm nguyên khối vô cùng tinh xảo, sắc nét từng chi tiết măm, do làm từ 1 khối nên mâm khá chắc chắn. 
- Được làm từ chất liệu kim loại chất lượng cao nên mâm giúp tránh được tình trạng rỉ sét do ảnh hưởng của môi trường, thời tiết khi sử dụng xe. Giúp cho mâm xe luông cứng cáp, bền bẻ. 
- Có trọng lượng khá năng, do đó giúp mâm xe luông cứng cáp, vận hành hiệu quả, ổn định dù là ở tốc độ cao. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng giảm xóc tốt. 
- Mâm CNC KUNI gắn không cần chế cháo.
Về thẩm mĩ:
-    Thiết kế ấn tượng mang lại sự mạnh mẽ, nam tính cho xe. Giúp nâng cao được cá tính và giá trị của người bạn đồng hành của mình
-    Màu sắc đa dạng nhưng lại sành điệu.
Với những điều trên thì anh em đã tin giá mâm kuni winner tương đối, mau sở hữu một cặp mâm KUNI để khiến mọi người cùng lóa mặt nhé!

mâm kuni exciter 150 chính hãng

mâm kuni exciter 150 chính hãng

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0944010055