MÂM RACING BOY CHO EXCITER 150 - SP550


Mâm racing boy cho exciter 150 - Nếu nói về độ bền là số một hiện nay, nhẹ mà lại hợp thời trang của mâm xe thì không thể không nhắc đến mâm xe của RCB (Racing Boy) - một thương hiệu rất nổi tiếng tại Maylaysia.

 

Sử dụng cho xe:  XE EXCITER 150


Còn hàng

Mâm Racing boy chính hãng - Nếu nói về độ bền là số một hiện nay, nhẹ mà lại hợp thời trang của mâm xe thì không thể không nhắc đến mâm xe của RCB (Racing Boy) - một thương hiệu rất nổi tiếng tại Maylaysia.
Tại sao dòng Mâm racing boy cho exciter 150 lại nổi tiếng như thế? 

mâm racing boy chính hãng

Qua rất nhiều lời nhận xét từ các Biker thì: Mâm racing boy cho exciter 150 của RBC là dòng mâm cao cấp nhập khẩu hiện đang được rất nhiều tín đồ mê xe sở hữu bởi độ nhẹ nhưng chắc chắn.
Loại vành đúc của RCB quá được ưa chuộng cho nên hãng này đã tập trung sản xuất với việc không ngừng đưa ra nhiều loại mẫu mã cùng nhiều kiểu thời trang thể thao khỏe khoắn cho anh em lựa chọn. Ngoài bề ngoài bắt mắt thì chất lượng cũng không kém gì:

mâm racing boy chính hãng

Ưu điểm của loại vành đúc:
-    Ngoài Mâm Racing boy chính hãng có lớp phủ để nhằm việc phòng tránh sự va đập hay gỉ sét khi cho xe chạy trong nhiều môi trường khác nhau.
-    Mâm xe máy (vành đúc) có trọng lượng nặng hơn xe bánh căm, chính vì đó mà xe bánh mâm cứng cáp hơn, vận hành ổn định ở tốt độ cao.
-    Ngoài ra một đặc điểm đáng chú ý nhất đó chính là trọng lượng của mâm khá nhẹ dễ dàng trong vấn đề tháo lắp để sửa chữa hay thay thế. 
-    Khả năng tích hợp với vỏ không ruột thì bánh mâm tương thích dễ dàng lắp đặt lốp không săm vào bánh mâm.
-    Khi gắn lên xe hoàn toàn tương thích không cần chế cháo, giúp cho xe đi đầm hơn, an toàn hơn.
-    Màu sơn trên vành đúc sang trọng, nổi bật với các tone màu đỏ, vàng ánh kim, các cây ở trong vành đúc được thiết kế nhiều kiểu cầu kì, phong cách. Các anh em nhìn vào thì sẽ muốn sở hữu ngay một cặp cho xế yêu của mình.

mâm racing boy chính hãng

mâm racing boy chính hãng

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0944010055